nhà Bán Quận 7

Dịch vụ kết nối net tốc độ cao, thủ tục đơn giản, miễn phí lắp đặt, lắp đặt nhanh chóng, ưu đãi tặng cước sử dụng. Niên đại của bức họa không rõ nhưng ta thấy tường thành có kiến trúc giống cổng Ải Nam Quan của hình A2. Bưu thiếp (Carte Postale) phong cảnh Ải Nam Quan do người Pháp thực hiện vào đầu thế kỷ 20. Các nhật ấn sưu tầm được trên bưu thiếp sử dụng từ năm 1908-1912. Quan sát các nhân vật trong hình, ta thấy ở cạnh trái có binh lính Việt Nam đứng thành hàng dài. Giữa cổng đi ra là hold phu khiêng kiệu đội nón vải rộng vành của quân nhà Thanh (chở quan viên?).

Diện tích căn hộ chung cư CT2A Tân Tây Đô : 52.9m2, 53.2m2, 53.3m2, 54.8m2, 54.9m2, 55.3m2, 55.4m2, 55.6m2, 64.1m2, 79.9m2, 82.3m2, 94.7 m2… Có từ 2 phòng ngủ, 1WC trở lên, các căn hộ thiết kế đẹp, không gian thoáng diện tích phù hợp cho tất tật các hộ gia đình đinh cư lâu dài tại Hà Nội. Cần bán đất thổ cư P.11 phường Yên Nghĩa – Hà Đông, diện tích 30m, mặt tiền 3.5m, ngõ vào 2.5m, hướng TB, cách khu tỉnh thành ( đường Lê Văn Lương) 300m, giá bán 16.5 triệu/m, sổ đỏ. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Loan 0904193380.

Từ quan đến quân, CSVN chỉ là một lũ tôi mọi dâng đất, dâng biển của tổ tiên cho ngoại boom bằng văn tự công hàm, hiện rõ hình hài là một bọn quái british chưa từng có trong lịch sử nhân loại! Những hình ảnh sẽ lưu lại đây để cho con cháu chúng ta hiểu rõ hơn niềm bi thương của đất nước, chỉ cho các em bọn bán nước hiện đại là ai. Để rồi không còn ngày phải tôn thờ hình Hồ-Mao và màu cờ máu chỉ còn là một kỷ niệm buồn. Fraud gọi là Thanh Quân Trấn Nam Quan Bổ Phòng Đồ” (Họa đồ bố trí phòng thủ Trấn Nam Quan của quân Thanh). Đây là bức họa các vị trí đóng quân của nhà Thanh nơi Trấn Nam Quan bill trong nội địa Trung Quốc. Cổng ra vào với Ải Nam Quan của Việt Nam nằm tại cạnh phải của bức họa (có đóng khung).

Sàn MB Land bar cc Golden Palace Mễ Trì căn hộ số 11 tòa nhà B dt118,32 m2. Căn hộ chung cư Golden Palace nằm tại trọng điểm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, được thiết kế với 3PN, 2WC cửa hướng Đông Nam, ban công hướng Tây Bắc view rất thoáng nhìn ra khuôn viên tháp dầu khí, thiết kế hiện đại, trải qua hợp lý. Giá bán: 22.5tr/m2 GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Không hiểu tại sao bố cục của bức họa này lại rất giống với bố cục trên bưu ảnh (tham khảo hình B1) do người Pháp chụp vào đầu TK20 (hoặc cuối TK19?) Có thể bức họa này dựa theo tài liệu của người Pháp mà vẽ ra. Giá trị của bức họa này therefore với bưu ảnh (B1) là do sự quan sát của người Trung Quốc vào thời đại cũ nên ta thấy được kiến trúc nguyên thủy của Ải Nam Quan bill phía Việt Nam.

Cần bán đất thổ cư P.11 phường Yên Nghĩa – Hà Đông, diện tích 30m, mặt tiền 3.5m, ngõ vào 2.5m, hướng TB, cách khu thành thị ( đường Lê Văn Lương) 300m, giá bán 16.5 triệu/m, sổ đỏ. Quý khách quan tâm vui lòng hệ trọng Loan 0904193380. DAT NEN QUAN 2 Ngày 26/5/2012 tới đây, Siêu thị dự án bất động sản – Tập đoàn Bất động sản Thế Kỷ sẽ tổ chức lễ giới thiệu Venesia Onsen Villas thuộc dự a Dia oc gio moi Khu đô thị Venesia Nha Trang tại khách sạn Beautiful Số 1 – Đồng Khởi Q1 – TP HCM.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s